สร้างสรรค์ Content Marketing อย่างไร เพื่อจูงใจลูกค้าให้ตัดสินใจซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น ? หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยกับธุรกิจออนไลน์ ปัจจุบันนี้ การสร้างเนื้อหา Content ในช่องทางต่าง ๆ เช่น Facebook Ig เว็บไซต์ และช่องทางอื่น ๆ  เพราะทุกตัวอักษร ทุกข้อความ ทุกภาพนั้นมีผลต่อธุรกิจอย่างมาก การทำ Content Marketing ไม่ใช่มีเพียงแค่การเขียน Content หรือ เขียนบทความให้สินค้าและบริการของเราดูหน้าสนใจยิ่งขึ้น แต่องค์กระกอบโดยรวมก็มีส่วนสำคัญ เช่น ภาพที่ใช้ประกอบในบทความ หรือการสร้าง Video Content แทนการเขียนบทความ ซึ่งทั้งหมดนี้ ทาง ซึ่งทั้งหมดนี้ ทาง Poptimize Marketing มีบริการ

  • บริการรับเขียน Content Marketing ลงโซเชียล และเขียนบทความลงเว็บไซต์
  • บริการทำภาพกราฟฟิก
  • บริการสร้าง Video Content

ผลักดันและสร้างแรงจุงใจ

ให้กับลูกค้าเป้าหมายของคุณ

Content Marketing เป็นมากกว่าข้อความสื่อสารทางการตลาด เราจะช่วยคุณสร้างเนื้อหาคุณภาพ ผ่านบทความ ภาพ หรือ วิดีโอ เพื่อต่อยอดทางการตลาดออนไลน์ในแพลตฟอร์มต่าง ๆ โดยการสร้างสรรค์ Content ที่น่าสนใจ และเข้ากับเทรนด์ในแต่ละแพลตฟอร์ม และตรงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการสื่อสารถึงอย่างมากที่สุด สร้างความน่าเชื่อถือ สร้างมูลค่าทางแบรนด์ สร้างโอกาสทางการขาย และตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ

นำเสนอตัวตนแบรนด์ของคุณ

ผ่านคอนเทนท์มาร์เก็ตติ้งในรูปแบบต่าง ๆ

บทความ

วีดีโอ

ภาพนิ่ง

บทความ

วีดีโอ

ภาพนิ่ง

เราจะช่วยคุณสร้างสรรค์เนื้อหาอย่างมีประสิทธิภาพ

เราจะช่วยคุณสร้างสรรค์เนื้อหาอย่างมีประสิทธิภาพ

จัดการเนื้อหาต่าง ๆ เขียนแคปชั่นโพสต์ บทความเนื้อหาตามวัตถุประสงค์ของคุณที่ต้องการสื่อสารต่อลูกค้าเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • Content marketing Facebook
  • Content marketing Instagram
  • Content marketing SEO

ออกแบบ Artwork ตกแต่งให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

จัดการคลังเนื้อหา จากการวางแผนการทำ Content และทำการโพสต์ เผยแพร่เนื้อหา บทความในแพลตฟอร์มต่างๆ ตามไทม์ไลน์ที่กำหนดงาน

ถ่ายภาพสินค้า คุมโทน สร้างมูลค่าทางแบรนด์ และออกแบบเนื้อหาให้เค้ากับชิ้นงาน Artwork

เลือกแพ็คเกจที่ใช่ให้กับธุรกิจของคุณ

เลือกแพ็คเกจที่ใช่ให้กับธุรกิจของคุณ

Service & Manageement

เราจะบริหารจัดการ Content ของคุณใน Platform ต่าง ๆให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

Analytic & Campaign Optimization

วิเคราะห์ธุรกิจ วิเคราะห์ page inside วางแผนการเขียนคอนเทนท์ บทความเนื้อหาให้เข้ากับธุรกิจและ Messege ที่จะสื่อสารต่อลูกค้าเป้าหมาย

Creative , Graphic

ดึงดูความสนใจผู้พบเห็นคอนเทนท์ของคุณ ผ่านครีเอทีฟ ภาพอาร์ตเวิร์ค ที่ทางทีมกราฟฟิคเราจะช่วยออกแบบภาพ และสร้างสรรค์เนื้อหาให้สมบูรณ์ที่สุด

Caption , Content Ad

วางแผนจัดทำบทความเนื้อหา ออกมาตรงตามความต้องการของคุณและเหมาะสมกับธุรกิจ เพราะคอนเทนท์ที่ดีเปรียบเสมือนเซลล์แนะนำสินค้าเก่งๆ

Report

เราทำการรายงานผลลัพธ์ ยอดการเข้าถึงของเนื้อหา ยอดการแสดงผล ยอดการมีส่วนร่วมต่างๆ ให้คุณได้เห็นผลลัพธ์และแนวทางการดำเนินงานในครั้งถัดไป

Digital Consulting Team

คุณจะได้ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์แบบส่วนตัว โดยจะคอยให้คำแนะนำพร้อมวางแผนงานในการทำเนื้อหาคอนเทนท์ และการตลาดออนไลน์ให้กับคุณแบบพิเศษ

Poptimize

เรามุ่งเน้นการทำงานที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า ส่งงานได้ในเวลาที่ลูกค้ากำหนด มีไทม์ไลน์ระบุแผนงานชัดเจน ใส่ใจในการบริการ เพราะเราคือคนรุ่นใหม่ ทำให้การเขียนบทความอย่างไรให้โดนใจผู้บริโภค จึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเรา

Registrations

ติดต่อสอบถาม

9 + 8 =