FACEBOOK

ADVERTISING

เติบโตอย่างก้าวกระโดด
บนแพลดฟอร์มที่ทรงพลังที่สุด

FACEBOOK

ADVERTISING

เติบโตอย่างก้าวกระโดด
บนแพลดฟอร์มที่ทรงพลังที่สุด

ในยุคปัจจุบันสำหรับธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ค้าออนไลน์ ธุรกิจขนาดเล็ก SME หรือแม้แต่ธุรกิจอุตสาหกรรมต่าง ๆ  ให้ความสำคัญกับ Online Marketing มากขึ้นเรื่อย ๆ

ไม่ว่าจะเป็นการ โฆษณา Facebook อย่างการ โปรโมทเพจ โปรโมทโพส /ทำโฆษณา Instagram / SEO หรือรวมไปถึงการสร้าง Content Marketing ในแต่ละช่องทาง เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือแบรนด์สินค้า และโปรไฟล์ของธุรกิจของคุณ

SERVICE

Poptimize Marketing เข้าใจในทุกความต้องการของแต่ละธุรกิจ ทีมงานของเรา มีความชำนาญในหลากหลายสายงาน ที่มีประสบการณ์ทาง Online Marketing มากกว่า 5 ปี และมีบริการ Package อื่นๆ ที่เหมาะสมกับธุรกิจนั้น ๆ รวมไปถึง Package เสริมที่ Poptimize มีเพิ่มขึ้นมาเพื่อให้ตอบโจทย์และตรงตามความต้องการของเจ้าของธุรกิจมากขึ้น เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการ ทำการตลาดและผลลัพธ์ดีที่สุด อาทิเช่น การสร้างเว็บไซต์ ลงโฆษณา Tiktok การทำ Influencer

 โฆษณา FACEBOOK

ในปัจจุบันมูลค่าตลาด e-commerce เติบโตขึ้นอย่างมาก หลายธุรกิจได้หันมาเจาะกลุ่มเป้าหมายผ่านทาง Online และ ทำโฆษณา Facebook ยิง ads โฆษณา มากขึ้น เนื่องจากต้นทุนต่ำและไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องเช่าพื้นที่ ใช้คนเพียงไม่กี่คนก็สามารถขายสินค้าได้ และยังนำเสนอสินค้าได้มากกว่า เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทั่วโลกตลอด 24 ชม.

ซึ่งพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบัน ผู้บริโภคต้องการความสะดวกสบายมากกว่าเดิม จึงได้มีการใช้จ่ายผ่านทาง electronic จับจ่ายสินค้าผ่านทาง Online สั่งซื้อค้าเพียงแค่ ปลายนิ้วคลิก เพียงแค่สั่งซื้อ สินค้าก็มาส่งหน้าบ้านได้ทันที จึงเป็นโอกาสของหลายธุรกิจที่จะหันมาเติบโตทางด้าน Online

และปัจจุบัน ยอดบัญชีผู้ใช้งาน Facebook พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง มากถึง 1.3 พันล้านบัญชีผู้ใช้งาน ฉะนั้นไม่เแปลกใจเลย ว่าทำไมการทำ โฆษณา Facebook หรือการ ยิง ads ถึงได้รับความนิยมและเห็นผลมากที่สุด ในรูปแบบการ ทำ Online Marketing เพราะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุดและหลากหลาย เราจึงกำหนดแพ็คเกจโฆษณา ที่เหมาะสม ให้ลูกค้าของ Poptimize ได้เลือกแพ็คเกจที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

ให้เราช่วยดูแลโฆษณา Facebook Fanpage ของคุณ

ให้เราช่วยดูแลโฆษณา Facebook Fanpage ของคุณ

วิเคราะห์ธุรกิจ วางกลยุทธ์ แคมเปญโฆษณา Facebook ของคุณ และจัดสรรงบประมาณโฆษณา รวมไปถึงไทม์ไลน์การดำเนินงานแบบครบ

เรามีทีมครีเอทีฟ ออกแบบภาพ Artwork ชิ้นงานสำหรับโฆษณา และ Content เนื้อหาอื่นๆให้โดดเด่นดึงดูความสนใจ

เราจะช่วยคุณสร้างสรรค์เนื้อหาข้อความ Content โฆษณา แคปชั่น โปรโมท Post เพราะ Content ที่ดี เหมือนมีเซลล์เก่งๆมาช่วยคุณขาย

ขึ้นแคมเปญ มอนิเตอร์ เซ็ทกลุ่มเป้าหมาย Facebook และ ปรับปรุง optimize campaign โฆษณา Facebook ของคุณให้มีประสิทธิภาพอยู่เสมอ

ถ่ายภาพสินค้าชิ้นเล็ก ให้โดดเด่นและคุมโทน เพื่อต่อยอด Content โฆษณา Facebook และเนื้อหาแบบออแกนิก

Awareness

Brand
Awareness

Reach

เป็นอีกฟังก์ชั่นที่เน้นการรับรู้ การจดจำแบรนด์ มากกว่าการสร้างปฏิสัมพันธ์และการซื้อขาย การทำแคมเปญ Awareness นี้เป็นการเน้นให้กลุ่มเป้าหมายเห็นโฆษณา บริการ และ สินค้า ของเรามากขึ้น สร้างการจดจำ การรับรู้แบรนด์ แบบวงกว้างอย่างมีประสิทธิภาพ และยังคงเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในหลายๆแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าใหญ่ๆ หรือแม้แต่ธุรกิจขนาดเล็กก็ตาม

Consideration

Traffic

Video views

Engagement

Lead
generation

App installs

Messages

สร้างการพิจารณา ผ่านวัตถุประสงค์ของแคมเปญที่เหมาะสมกับธุรกิจ เพื่อเน้นกระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายเกิดพฤติกรรม การมีปฏิสัมพันธ์กับคุณมากขึ้น จากการกดถูกใจเพจ การมีส่วนร่วมใน Post Facebook / Comment Facebook / Like Facebook / Share Facebook / ทักแชท Facebook / ลงทะเบียน Facebook หรืออื่น ๆ รวมไปถึงช่องทางการติดต่อและเข้าถึงธุรกิจคุณที่ง่ายมากขึ้น โดยโฆษณาประเภทนี้สามารถเลือกใช้ปุ่ม Call to Action ต่าง ๆ ได้หลากหลาย ในเนื้อหาโพสต์นั้น ๆ และยังสามารถใช้ URL เพื่อนำส่งผู้คนไปยังเว็บไซต์ปลายทางที่ต้องการนำเสนอได้เช่นกัน

Conversion

Conversions

Catalog sales

Store visits

สร้างคอนเวอร์ชั่น จากการ ทำแคมเปญโฆษณา Facebook เพื่อการกระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายของคุณดำเนินการหยิบของใส่ตระกร้า หรือ ชำระเงินซื้อสินค้า หรือจะเป็นการนำเสนอแสดงสินค้าผ่านรูปแบบ แค็ตตาล็อกสินค้า สร้างตัวเลือกสินค้าให้กับลูกค้าของคุณเพื่อการตัดสินใจสั่งซื้อ,ใช้บริการ และอีกรูปแบบคือ การ โปรโมทเพจ เน้นผู้คนเข้าเยี่ยมชมหน้าร้านของคุณ โดยคุณสามารถใส่ปุ่ม Call To Action , ปักหมุดร้านค้า เพื่อให้ผู้พบเห็นแคมเปญโฆษณา คลิกขอทราบเส้นทางเพื่อไปที่ร้านคุณได้อย่างง่ายๆ

โดยการดำเนินงานเหล่านี้จะดำเนินงานร่วมกับการใช้ฟีเจอร์ Facebook Pixel ที่จะเก็บข้อมูลการใช้งานของพฤติการณ์รมการค้นหา ความสนใจ และอื่นๆ เพื่อนำมาวิเคราะห์และประมวลผลให้เข้ากับฟังก์ชั่นต่างๆ ที่เลือกใช้อย่างมีประสิทธิภาพ

เลือกแพ็คเกจโฆษณา Facebook ที่ใช่ ให้กับธุรกิจของคุณ

เลือกแพ็คเกจโฆษณา Facebook ที่ใช่ ให้กับธุรกิจของคุณ

*หมายเหตุ*
– งบโฆษณาสามารถปรับเพิ่ม-ลด ได้ตามความเหมาะสม ขั้นต่ำ 400 บาทต่อวัน
– ระยะเวลาในการทำโฆษณาสามารถยืดหยุดได้เสมอ หากมีการปรับงบโฆษณา

Service & Manageement

เราจะบริหารจัดการ Facebook Fanpage ของคุณให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

Analytic & Campaign Optimization

วิเคราะห์ธุรกิจ วิเคราะห์ page inside และกำหนดกลุ่มเป้าหมายในแคมเปญโฆษณาให้แม่นยำมากที่สุด เพื่อให้โฆษณาที่ Promote ออกไปมีประสิทธิภาพ และสร้างโอกาสทางการค้าที่มากขึ้นให้กับธุรกิจของคุณ

Creative , Graphic

ดึงดูความสนใจผู้พบเห็นโฆษณาของคุณ ผ่านครีเอทีฟ ภาพอาร์ตเวิร์ค ที่ทางทีมกราฟฟิคเราจะช่วยออกแบบภาพสำหรับข้อความโฆษณาให้กับคุณ

Caption , Content Ad

ช่วยคิด และจัดทำบทความเนื้อหาข้อความโพสต์โฆษณา ให้เนื้อหาออกมาตรงตามความต้องการของคุณและเหมาะสมกับการทำแคมเปญโฆษณา เพราะบทความที่ดีเปรียบเสมือนเซลล์แนะนำสินค้าเก่งๆ

Message sponsored / Broadcast

ให้พวกเขาได้รับรู้ว่าคุณมีโปรโมชั่นหรือข้อเสนอพิเศษ ผ่านการบอร์ดแคชข้อความ Facebook

Re-Marketing

ย้ำเตือนและเร่งการตัดสินใจ ต่อฐานลูกค้าเก่าที่เคยมีส่วนร่วมกับเพจหรือแชทสนทนา เพื่อหากลุ่มเป้าหมายที่มีโอกาสจะเป็นลูกค้าของคุณและเร่งการตัดสินใจมากขึ้น

Campaign Monitoring

เราดูแล มอนิเตอร์แคมเปญโฆษณาของคุณอย่างใกล้ชิด ปรับปรุงและตรวจสอบโฆษณาอยู่เสมอ พร้อมการอัพเดทให้คุณได้รับทราบ เพื่อให้โฆษณา Facebook มีประสิทธิภาพและสร้างรายได้ที่มากขึ้นให้กับธุรกิจของคุณ

Report

เราทำการรายงานผลลัพธ์ , วัดประสิทธิภาพโฆษณา ทุกครั้งเมื่อจบแคมเปญโฆษณา ให้คุณได้เห็นผลลัพธ์และแนวโน้มการทำการตลาดออนไลน์สำหรับรอบถัดไปที่จะเกิดขึ้น

Digital Consulting Team

ไม่เพียงแค่ทีมงานที่บริหารจัดการเรื่องโฆษณา แต่คุณจะได้ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์แบบส่วนตัว โดยจะคอยให้คำแนะนำและวางแผนงานในการทำการตลาดออนไลน์ให้กับคุณแบบพิเศษ

Poptimize

พร้อมที่จะให้คำแนะนำในการทำ โฆษณา Facebook ช่วยในการวางแผนรูปแบบการ ทำแคมเปญโฆษณา ให้เหมาะสมกับธุรกิจและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ รวมไปถึงการวางงบประมาณในการ ทำโฆษณาเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น มีการรายงาน Report เพื่อวัดประสิทธิภาพผลลัพธ์

Registrations

ติดต่อสอบถาม

7 + 4 =